!-- Google Tag Manager -->

Bảo hành xe tải Hino

Dịch vụ sau bán hàng

Bảo dưỡng xe Hino

"LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT"

Danh mục xe tải

DỊCH VỤ HẬU MÃI SAU KHI MUA XE HINO TẠI TRƯỜNG LONG

13/10/2021 14:10

Hino Trường Long  gần 25 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Hino Trường Long tự hòa là một trong những đại lý xe tải Hino của Hino Motors Việt Nam (HMV) dẫn đầu về số lượng bán xe và cung cấp phụ tùng Hino chính hãng, song song đó khách hàng cũng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sau bán hàng kết hợp nhiều loại hình dịch vụ sau bán hàng để có thể chăm sóc Quý khách hàng cũng như các sản phẩm của Hino một cách chu đáo và tận tâm.

 

Với nhu cầu mua xe tải Hino hiện nay là rất lớn nhưng quan trọng sau bán hàng là dịch vụ bảo dưỡng xe cũng không kém phần quan trọng trong quá trình vận hành xe Hino từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng.

 

Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, nhằm giảm thiểu tỷ lệ rủi ro xe bị hỏng giữa đường đồng thời kéo dài tuổi thọ của xe, Quý khách hàng mua xe Hino tại Trường Long sẽ được kiểm tra bảo dưỡng theo thời điểm 5.000 Km, 20.000 Km, 30.000 Km, 40.000 Km, 60.000 Km (tùy dòng xe) để đảm bảo xe của Quý khách được kiểm tra và hiệu chỉnh ở những km vận hành đầu tiên giúp chiếc xe có độ bền cao, hoạt động ổn định giúp Quý khách an tâm trên mọi hành trình.

I. CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ DÀNH RIÊNG CHO XE HINO MUA MỚI

 

Với mỗi chiếc xe Hino mua mới, Quý khách được hưởng chế độ bảo dưỡng kiểm tra miễn phí toàn bộ trong khoảng thời gian còn bảo hành, cụ thể như sau:

 

Địa điểm bảo dưỡng

 

– Tại tất cả các hệ thống đại lý Hino Trường Long trên toàn quốc

– Khi đưa xe đến trạm để thực hiện việc bảo dưỡng miễn phí, Quý khách hàng cần xuất trình phiếu bảo dưỡng miễn phí được giao kèm khi nhận xe.

 

II. DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

 

Bên cạnh chương trình Bảo dưỡng miễn phí, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm của Trường Long, Trường Long  cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Hino và bảo dưỡng tại chỗ.

 

Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho việc bảo dưỡng sửa chữa.

Bảo dưỡng nhanh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ chi phí cần trả cho dịch vụ của đại lý theo Cấp độ bảo dưỡng để chủ động tài chính và kiểm soát thời gian được tối ưu.

 

Hino Trường Long luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành “Bạn đồng hành tin cậy” của Quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Hino Trường Long đã và đang không ngừng cố gắng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch bảo dưỡng tại: https://truonglonggroup.com/dat-lich-sua-chua hoặc xin vui lòng liên hệ Hệ thống Đại lý Hino chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý tại: https://truonglonggroup.com/he-thong-dai-ly-hino

Tags:
Có thể bạn quan tâm
XE TẢI MUI BẠT Xem tất cả
XE TẢI THÙNG KÍN Xem tất cả
XE TẢI BẢO ÔN Xem tất cả
XE TẢI THÙNG LỬNG Xem tất cả
XE BEN HINO Xem tất cả
XE TẢI CẨU HINO Xem tất cả
CÁC DÒNG XE BỒN Xem tất cả
XE ÉP CHỞ RÁC Xem tất cả
XE CHỞ GIA CẦM Xem tất cả
CẦN CẨU TADANO Xem tất cả
XE ĐẦU KÉO HINO Xem tất cả
Tin dịch vụ
CÁCH CÂU BÌNH ẮC QUY ĐÚNG CÁCH TRÊN XE Ô TÔ TẢI
CÁCH CÂU BÌNH ẮC QUY ĐÚNG CÁCH TRÊN XE Ô TÔ TẢI

Giảm chi phí bảo dưỡng xe tải Hino tại các Trạm bảo dưỡng...

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE TẢI HINO SAU THỜI GIAN SỬ DỤNG
QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE TẢI HINO SAU THỜI GIAN SỬ DỤNG

Bác tài thường xuyên theo dõi và kiểm tra định kỳ tại...

LỊCH TRÌNH BẢO DƯỠNG CẦN CẨU TADANO THEO ĐỊNH KỲ
LỊCH TRÌNH BẢO DƯỠNG CẦN CẨU TADANO THEO ĐỊNH KỲ

Nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ cần cẩu Tadano, Hino Trường...

PHÒNG DỊCH VỤ HINO TRƯỜNG LONG
PHÒNG DỊCH VỤ HINO TRƯỜNG LONG

Phương châm: “Thái độ niềm nở, chẩn đoán chính xác và...

CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG XE TẢI VÀ XE CHUYÊN DÙNG
CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG XE TẢI VÀ XE CHUYÊN DÙNG

Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không...

SỬA CHỮA ĐỒNG SƠN ĐẠI TU XE TẢI HINO
SỬA CHỮA ĐỒNG SƠN ĐẠI TU XE TẢI HINO

Sửa chữa dồng sơn từ xe tải Hino bị tai nạn nhỏ đến...

TƯ VẤN KỸ THUẬT SỬA CHỮA 24/7
TƯ VẤN KỸ THUẬT SỬA CHỮA 24/7

Để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Quý khách khai...

Các đối tác chiến lược