!-- Google Tag Manager -->

Hino Đà Nẵng

Hino Miền Trung

Hệ thống đại lý xe tải

"LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT"

Hệ thống đại lý xe tải Hino được trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, nằm trong những tuyến đường huyết mạnh nhằm thuận lợi hơn cho khách hàng tham quan và mua sắm. Hino Trường Long là một trong những đại lý đầu tiên được Hino Motors Việt Nam cùng các chi nhánh như: Hino chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng và Hino chi nhánh Miền Tây tại Cần Thơ. Cùng Hino Trường Long tìm hiểu thông tin chi tiết dưới bài viết.

 

Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Ô tô Trường Long, đại lý ủy quyền của Hino Motors Việt Nam đã chính thức khai trương chi nhánh 3s tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Sự góp mặt của đại lý Hino 3s Trường Long thuộc khu vực miền Trung góp phần trong việc đưa sản phẩm, phụ tùng và các dịch vụ chính hãng của Hino tới các khách hàng tại Hino Đà NẵngHino miền Trung.

 

Đại lý xe tải Hino 3s Trường Long khu vực miền Trung có tổng diện tích 3.560m2, bao gồm các khu vực chính như phòng trưng bày xe, phòng tiếp đón khách hàng, và khu nhà xưởng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hino. Với các thiết bị hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn của Hino toàn cầu, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được Hino Trường Long tuân thủ đúng quy định. Đến đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn 3s, từ khâu bán hàng, dịch vụ sau bán hàng đến dịch vụ cung cấp phụ tùng Hino chính hiệu.

 

Đặc biệt, với sứ mệnh mang dòng xe Hino đến gần với miền trung - tây nguyên hơn. Chi nhánh xe tải Hino Trường Long tại Đà Nẵng cung cấp đủ các dòng xe tải Hino với tất cả các loại thùng đặc trưng như xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe rác; Dòng xe Hino với đa dạng về chủng loại xe từ 1 tấn 5 đến 15 tấn và là nhà phân phối độc quyền cẩu Tadano lắp trên xe tải tại Việt Nam, trung tâm sửa chữa, bảo hành xe tải Hino và các loại xe tải khác; Xưởng đóng thùng xe tải, xe chuyên dùng và lắp đặt thiết bị các loại; Đại lý bảo hiểm xe cơ giới.

 

Bên cạnh đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp và phụ tùng chính hãng đảm bảo chất lượng. Với cương vị là đại lý phân phối dòng xe Hino duy nhất ở miền trung, thương hiệu xe đến từ Nhật Bản này đã khẳng định được chất lượng cũng như độ bền cao, đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho khách hàng. Độ bền, tính ổn định, mức tiêu hao nhiên liệu và hiệu quả kinh tế lớn, tải trọng lớn và chất lượng phục vụ đã giúp dòng xe Hino Đà Nẵng thay đổi quan điểm của khách hàng ở miền trung. Hiện nay Hino Trường Long tiếp tục đem đến sản phẩm đầu kéo Hino mới với các tính năng vượt trội, phù hợp hơn với địa hình ở Việt Nam.

 

Các chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn cho dòng xe tải Hino,chương trình ưu đãi giảm giá lớn hỗ trợ phí trước bạ cho các khách hàng. Quý khách cần thêm thông tin hoặc muốn tham khảo giá và tải trọng, vui lòng liên hệ hotline 0906 72 0101 để được tư vấn rõ hơn.


 

 

 

Từ khi thành lập cho đến nay, Hino Đà Nẵng luôn tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường xe tải sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.Không ngừng thay đổi, không ngừng cải tiến, Hino miền Trung sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

 

Hino Đà Nẵng luôn cố gắng thực hiện mọi hoạt động dựa trên các nguyên tắc đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nâng cao mức sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất.