!-- Google Tag Manager -->

Hino Miền Tây

Hino Cần Thơ

Chi nhánh Đồng Bằng Sông Cửu Long

"LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT"

Hino Trường Long hiện nay có 3 chi nhánh chính trên 3 khu vực tỉnh thành gồm trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Miền Trung và chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là đại lý Hino miền Tây. Nơi đây có một thành phố trung ương là Cần thơ và bao gồm 12 tỉnh gồm Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Cũng như các đại lý khác, Hino Cần Thơ đã đáp ứng được những tiêu chuẩn do nhà máy Hino Motor Việt Nam đề ra. Có phòng trưng bày xe, phòng tiếp đón khách hàng và khu nhà xưởng dịch vụ xây dựng theo tiêu chuẩn của HINO. Với các thiết bị hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn của HINO toàn cầu và các dịch vụ sau bán hàng hậu mãi.

o   Diện tích:  30,000m2

o   Số lượng nhân viên:  149

o   Nhà máy sản xuất thùng tải:  10,000m2

o   Trung tâm 3S Hino: 6,000m2 bao gồm:

      -  Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa:  18 chuyền dịch vụ

      -  Phòng bán hàng.

Địa chỉ: Lô 1A, 1B, A11, A12, KCN Bình Minh, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

 

Về đại lý Hino tại Cần Thơ

Đại lý Hino Cần Thơ chuyên cung cấp và phân phối các dòng series model như Hino series 300, Hino series 300 Dutro, Hino series 500, Hino series 700… và đa dạng các tải trọng như: xe tải Hino 2 tấn, xe tải Hino 3 tấn, xe tải Hino 4 tấn, xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6 tấn, xe tải Hino 7 tấn, xe tải Hino 8 tấn, xe tải Hino 9 tấn, xe tải Hino 14 tấn, xe tải Hino 15 tấn, xe tải Hino 16 tấn…

Đồng thời cung cấp các loại thùng chính bên Hino Trường Long đóng như xe tải thùng bạt phủ, xe tải bảo ôn, xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải gắn cẩu tự hành, xe tải chở rác, xe ben Hino tự đổ, xe gia cầm, xe đầu kéo Hino, xe chuyên dụng…

4 lý do nên mua xe tại đại lý Hino miền Tây

Đại lý Hino Cần Thơ cam kết với khách hàng sẽ bàn giao đúng 100% với thông số kỹ thuật được ký kết trong hợp đồng. Trước khi giao xe sẽ được các nhân viên kinh doanh và kỹ sư tư vấn kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm, để khách hàng an tâm hơn khi mua xe tại đại lý Hino Cần Thơ.

Đội ngũ nhân viên tại Hino Cần Thơ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình trong khâu tư vấn. Tất cả các quy trình đều được giám sát bởi ISO 9001 - 2015 về quản lý chất lượng.

Để tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng không có thời gian vào trạm dịch vụ sửa chữa xe, Hino Trường Long thường xuyên tổ chức chương trình bảo dưỡng lưu động hàng tháng tại các khu vực chi nhánh Đồng bằng sông cửu Long nói chung và chi nhánh Cần Thơ nói riêng, để tăng tối đa hóa hiệu quả vận hành của xe tải Hino.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình chiếc xe tải Hino tại khu vực miền Tây ưng ý thì chúng tôi tin rằng Hino Cần Thơ là một trong những đại lý xe tải Hino xuất sắc nhất sẽ đáp ứng đó với các phân khúc tải như xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6 tấn, xe tải Hino 8 tấn… và các dòng xe chuyên dụng như xe ben Hino, xe cẩu Hino, xe Hino thùng mui bạt.

Đặc biệt, đại lý xe tải Hino miền Tây có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất đóng thùng xe tải và xe chuyên dụng trên xe nền Hino. Xưởng đóng thùng xe tải Hino đạt tiêu chuẩn quốc gia, tại khu vực miền Tây chúng tôi có nhà máy sản xuất đóng thùng xe tải trụ sở Vĩnh Long (ngay cầu Cần Thơ). Chúng tôi hoạt động với phương châm “luôn tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất” cho khách hàng.

Mọi chi tiết về giá xe tải Hino tại Cần Thơ xin vui lòng liên hệ hotline 0906 72 0101 để nhận tư vấn nhanh nhất