!-- Google Tag Manager -->

du lich Trường Long

nghỉ mát

Phòng Kinh doanh

"LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT"

HÌNH ẢNH CHUYẾN THAM QUAN PHÒNG KINH DOANH TRƯỜNG LONG TẠI ĐÀ LẠT

02/06/2022 14:06

Ngày 12-15-/5/2022 vừa qua, BGĐ Công ty cổ phần Kỹ thuật ô tô Trường Long  đã tổ chức chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm dành cho các nhân viên xuất sắc của phòng kinh doanh công ty. Chuyến du lịch này nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, là sự khen thưởng cho những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên phòng kinh doanh trong một năm vừa qua.

Như thường lệ, trong chương trình Gala Dinner, BGĐ đã khen thưởng những nhân viên xuất sắc của năm trên cơ sở hoàn thành mục tiêu công việc, doanh số đề ra, nghiêm túc thực hiện các nội quy công ty, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, tiêu chí đánh giá còn chú trọng vào sự sáng tạo, năng động và có những ý kiến đóng góp tiêu cực vào chất lượng hiệu quả công việc.

Dựa vào các chỉ tiêu đó, những gương mặt xuất sắc nhất là anh Nguyễn Hoài Phong (PKD CNVL) và anh Trần Phúc Duy (PKD HCM). Năm vừa qua hai anh đã rất nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các công việc vượt doanh số đề ra, luôn luôn năng nổ trong các hoạt động cũng như nghiêm túc thực hiện các nội quy, vui vẻ hòa đồng với mọi người trong công ty.

Tiếp đó cả hai giải phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất; phòng kinh doanh đạt chỉ tiêu bán xe tải cẩu cho khách hàng tự nhân nhiều nhất trong năm 2021 đều thuộc về Phòng kinh doanh Chi nhánh Vĩnh Long. Riêng ở hạng mục xe tải cẩu Hino - Tadano có số lượng xe bán ra cho khách hàng tư nhân nhiều nhất trong năm 2021 thuộc về cả 3 chi nhánh Hồ Chí Minh, Vĩnh Long và Đà Nẵng.

Xin gửi lời chúc mừng đến những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt thành tích tốt nhất trong năm 2021. Đây sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn đến toàn thể nhân viên trong công ty, để cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc, phấn đấu hoàn thành công việc được giao góp phần vào sự phát triển của công ty. Ban giám đốc cũng đã gửi lời chúc đến các bạn và toàn thể nhân viên công ty có thật nhiều sức khỏe và nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong năm nay.

Khép lại chuyến du lịch cho nhân viên xuất sắc phòng kinh doanh tại Đà Lạt tuy không dài nhưng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cá nhân. Công ty lựa chọn Resort gần trung tâm Thành Phố Đà Lạt làm điểm dừng chân sau một quãng đường dài di chuyển. Tại đây mọi người đã có nhiều giây phút thư giãn và khám phá các địa danh và vui chơi giải trí cùng nhau như ga Đà Lạt, Thiền viện Trúc Lâm, Đường hầm đất sét, Lâu đài Chocolate, Phân viện sinh học, Langbiang, Mê Linh Garden, Linh Ẩn tự…

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Ngoài việc vui chơi, hỗ trợ nhân viên cân bằng cuộc sống để có tinh thần làm việc hăng say hơn, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động thi đua nhằm mang đến cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp nhân viên gắn kết hơn, từ đó giúp Hino Trường Long trở thành một khối thống nhất với nhau nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Hino Trường Long ngày càng ổn định và phát triển.

 
Tags:
Có thể bạn quan tâm
XE TẢI MUI BẠT Xem tất cả
XE TẢI THÙNG KÍN Xem tất cả
XE TẢI BẢO ÔN Xem tất cả
XE TẢI THÙNG LỬNG Xem tất cả
XE BEN HINO Xem tất cả
XE TẢI CẨU HINO Xem tất cả
CÁC DÒNG XE BỒN Xem tất cả
XE ÉP CHỞ RÁC Xem tất cả
XE CHỞ GIA CẦM Xem tất cả
CẦN CẨU TADANO Xem tất cả
XE ĐẦU KÉO HINO Xem tất cả
Tin liên quan
$tintuc[0]['ten']?>
Lễ Bàn Giao Xe Cho Công Ty Cổ Phần 247

Sáng ngày 08/11/2022 vừa qua, Công ty CP kỹ thuật và Ô tô Trường Long đã tổ chức buổi lễ “bàn giao xe tải” cho Công Ty...

Xe Tải Chở Hàng Mùa Tết
Xe Tải Chở Hàng Mùa Tết

Những ngày cận Tết, tất cả các hoạt động ở khắp mọi...

Dung Dịch Xử Lý Khí Thải Động Cơ Diesel
Dung Dịch Xử Lý Khí Thải Động Cơ Diesel

Diesel Exhaust Fluid (DEF) hay còn gọi là dung dịch xử lý khí...

SCR Là Gì? So Sánh Hệ Thống Xử Lý Khí Thải SCR Và EGR
SCR Là Gì? So Sánh Hệ Thống Xử Lý Khí Thải SCR Và EGR

SCR là gì? Tầm quan trọng của SCR trong việc xử lý khí thải...

Lễ Bàn Giao Lô Xe Sát Hạch Cho Công Ty TNHH MOVEO Bình Định
Lễ Bàn Giao Lô Xe Sát Hạch Cho Công Ty TNHH MOVEO Bình Định

Vào ngày 23/09/2022 vừa qua, Công ty CP kỹ thuật và Ô tô Trường...

Cách phân biệt các mẫu xe Hino 500
Cách phân biệt các mẫu xe Hino 500

Xe tải Hino 500 hiện nay thuộc phân khúc hạng trung và hạng...

Thông Báo Về Việc Thay Đổi Logo Công Ty
Thông Báo Về Việc Thay Đổi Logo Công Ty

Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết...

Cách Tự Tra Cứu Khoản Vay Khi Mua Xe Tải Hino
Cách Tự Tra Cứu Khoản Vay Khi Mua Xe Tải Hino

Đối với các khoản vay mua xe Hino vay tại Hino thì khách hàng...

HINO TRƯỜNG LONG LUÔN QUAN TÂM VÀ NÂNG CAO TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHOẺ
HINO TRƯỜNG LONG LUÔN QUAN TÂM VÀ NÂNG CAO TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHOẺ

Khám sức khỏe định kỳ giúp việc kiểm tra, đánh giá sức...

HINO TRƯỜNG LONG NHẬN GIẢI “ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC CẦN CẨU TADANO 2021”
HINO TRƯỜNG LONG NHẬN GIẢI “ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC CẦN CẨU TADANO 2021”

Đại lý bán hàng xuất sắc cần cẩu Tadano, Hino Trường Long...