!-- Google Tag Manager -->

Xe hino

Hino 500 Series

Xe tải

"LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT"

"TADANO - CẦN CẨU THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN"

"HINO TRƯỜNG LONG ĐẠT GIẢI THƯỞNG CAO NHẤT HỘI THI TAY NGHỀ HINO TOÀN QUỐC"

"HINO TRƯỜNG LONG ĐƯỢC CHỌN VÀO TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT"

XE HINO 500 SERIES CÓ NHỮNG DÒNG NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

04/05/2022 09:05

Hino Series 500 là dòng xe tải danh tiếng của Nhật Bản, Series 500 được chia ra làm nhiều phiên bản xe với các trọng tải khác nhau gồm Hino FC 6,5 tấn, Hino FG 8 tấn, Hino FL 15 tấn và Hino FM 14 tấn.

Các phiên bản xe Hino FC 6 tấn 5, Hino FG 8 tấn, Hino FL 15 tấn và Hino FM 14 tấn được Hino Việt Nam lắp ráp tại nhà máy Hino ở Hà Nội theo dạng lắp ráp 3 cục CKD với linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cùng với dây chuyền, quy trình khép kín nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dòng xe Hino 500 này.

 

Sơ lược về các dòng xe tải Hino 500 Series

Hino 500 FC 6,5 tấn

Hino 500 FC 6,5 tấn có tổng tải trọng 11 tấn là dòng xe được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất trong các dòng xe Hino 500 Series. Hino FC có thể đóng các loại thùng như mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng gắn cẩu, thùng ben, bồn, đông lạnh, bảo ôn... với các kích thước thùng tiêu chuẩn như 5,7 mét, 6,8 mét và 7,2 mét trọng tải xe từ 6,3 tấn, 6,5 tấn và 6,9 tấn.

Model là động cơ Diesel HINO J05E-UA, 4 xi-lanh thẳng hàng, tuabin tăng áp và làm mát khí nạp. Công suất cực đại 180 Ps tại 2,500 vòng/phút. Mômen xoắn cực đại 530 Nm tại 1,500 vòng/phút. Dung tích xi lanh (cc) 5,123. Hệ thống cung cấp nhiên liệu, phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Ly hợp là loại đĩa đơn ma sát khô giảm chấn lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén.

Hino 500 FG 8 tấn

Hino 500 FG 8 tấn có tổng tải 16 tải là dòng xe chuyên chở hàng nặng hoặc cồng kềnh với số lượng lớn. Xe có thể đóng các loại thùng theo nhu cầu của khách hàng  như thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng bảo ôn, đông lạnh... với các kích thước từ 7,3 mét, 8 mét, 8,6 mét, 8,8 mét cho đến loại dài nhất là 12 mét.

 

Model là động cơ Diesel HINO J08E - WE, 6 xi-lanh thẳng hàng với tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp. Công suất cực đại 260Ps tại 2.500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 794 Nm tại 1.500 vòng/phút. Dung tích xi lanh (cc) 7,684. Hệ thống cung cấp nhiên liệu, phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Ly hợp là loại đĩa đơn ma sát khô giảm chấn lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén.

Hino 500 FL 15 tấn

Xe Hino 3 chân 15 tấn tổng tải 24 tấn là một trợ thủ đắc lực cho việc vận chuyển hàng hóa. Xe phù hợp đóng các loại thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt hoặc bồn với kích thước từ 7,7 mét đến 9,4 mét  tải lưu thông trên đường 15 tấn hàng hóa.

Model là động cơ Diesel HINO J08E - WD, 6 xi-lanh thẳng hàng với tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp. Công suất cực đại 280Ps tại 2.500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 824 Nm tại 1.500 vòng/phút. Dung tích xi lanh (cc) 7,684. Hệ thống cung cấp nhiên liệu, phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Ly hợp là loại đĩa đơn ma sát khô giảm chấn lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén.

 

Hino 500 FM 15 tấn

Xe Hino 3 chân 2 cầu thực 15 tấn FM tổng tải trọng 24 tấn là dòng xe cực kỳ khỏe trong việc leo đèo hoặc vận tải hàng hóa nặng, quá tải ở những cung đường xấu hoặc gồ ghề. Xe phù hợp đóng các loại thùng như thùng cẩu, thùng ben, xe bồn-xitec và thùng kín, thùng lửng.

Model là động cơ Diesel HINO J08E - WD, 6 xi-lanh thẳng hàng với tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp. Công suất cực đại  280Ps tại 2.500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 824Nm tại 1.500 vòng/phút. Dung tích xi lanh (cc) 7,684. Hệ thống cung cấp nhiên liệu, phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Ly hợp là loại đĩa đơn ma sát khô giảm chấn lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén.

Trên đây là những thông tin liên quan đến 4 mẫu xe chủ lực của dòng xe tải Hino 500 Series mà Đại lý Hino Trường Long thông tin đến quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết các dòng xe tải Hino hoặc để hiểu rõ hơn về dòng xe tải Hino 500 Series hãy liên hệ hotline 0906 72 0101 của Hino Trường Long để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Tags:
Có thể bạn quan tâm
XE TẢI MUI BẠT Xem tất cả
XE TẢI THÙNG KÍN Xem tất cả
XE TẢI BẢO ÔN Xem tất cả
XE TẢI THÙNG LỬNG Xem tất cả
XE BEN HINO Xem tất cả
XE TẢI CẨU HINO Xem tất cả
CÁC DÒNG XE BỒN Xem tất cả
XE ÉP CHỞ RÁC Xem tất cả
XE CHỞ GIA CẦM Xem tất cả
CẦN CẨU TADANO Xem tất cả
XE ĐẦU KÉO HINO Xem tất cả
Tin liên quan
$tintuc[0]['ten']?>
HINO TRƯỜNG LONG NHẬN GIẢI “ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC CẦN CẨU TADANO 2021”

Đại lý bán hàng xuất sắc cần cẩu Tadano, Hino Trường Long còn nhận nhiều giải thưởng và các chứng chỉ do Hino tổ chức...

CÁC LOẠI XE TẢI CHUYÊN DỤNG PHỔ BIẾN TẠI HINO TRƯỜNG LONG.
CÁC LOẠI XE TẢI CHUYÊN DỤNG PHỔ BIẾN TẠI HINO TRƯỜNG LONG.

Hiện nay tại Hino Trường Long đang có rất nhiều xe tải chuyên...

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU XE BEN HINO HIỆN NAY
TỔNG HỢP NHỮNG MẪU XE BEN HINO HIỆN NAY

Có hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm nhiên liệu, thân...

VIỆC LỰA CHỌN TẢI TRỌNG XE HINO ĐỂ ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?
VIỆC LỰA CHỌN TẢI TRỌNG XE HINO ĐỂ ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Thông qua những chia sẻ trên đây của Hino Trường Long về...

KINH NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN MÙA MƯA BÃO
KINH NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN MÙA MƯA BÃO

Dưới đây là những bí quyết giúp quý khách có thể lưu...

XE HINO - THƯƠNG HIỆU XE TẢI HÀNG ĐẦU BẠN NÊN LỰA CHỌN
XE HINO - THƯƠNG HIỆU XE TẢI HÀNG ĐẦU BẠN NÊN LỰA CHỌN

Tại sao nói Hino là thương hiệu xe tải hàng đầu nên lựa...

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trong một số trường hợp, công ty chúng tôi cần khách hàng...

4 LÝ DO NÊN MUA XE TẢI HINO
4 LÝ DO NÊN MUA XE TẢI HINO

Chọn mua hay nên mua xe tải hino còn làm các bác tài lăn tăn...

XE HINO - SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU TỪ NHẬT BẢN
XE HINO - SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU TỪ NHẬT BẢN

Hino Motors Việt Nam đã có mặt trên toàn quốc. Và ngày càng...

DMCA.com Protection Status